Thị trường mua bán Đất Long Thành và đất nền Đồng Nai đang sốt hơn bao giờ hết, trong khoảng 3 năm trở lại đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Hàng loạt dự án giao thông, cụm khu công nghiệp, logistics đang được xúc tiến đầu tư. Các tuyến đường cao tốc trọng điểm miền nam đều kết nối về Long Thành như cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Dầu Giây Phan Thiết và cao tốc Bến Lức Long Thành. 

Đất sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành chính thức khởi công ngày 5/1/2021

Ngoài ra, một điều đặc biệt được các nhà đầu tư quan tâm nhất đó chính là Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã chính thức khởi công xây dựng vào ngày 5/1/2021. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã thu hồi hơn 1.200ha trên tổng số 2.532ha (đạt 50.7%). Dự kiến quý 1/2022 sẽ xây nhà gà và đường cất cánh hạ cánh. Nguyễn Hoành vừa là môi giới vừa là nhà đầu tư tại khu vực Long Thành sẽ cung cấp cho anh chị một số thông tin quan trọng khi đầu tư bất động sản tại khu vực này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp anh chị tìm được những nền đất phù hợp.

NGUYỄN HOÀNH - CHUYÊN MUA BÁN ĐẤT LONG THÀNH

Chúng tôi vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư nên nắm rất rõ thông tin quy hoạch tại Long Thành. Khu vực nào nên đầu tư, mua ở đâu sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất. Alpha Team với hơn 5 năm thực chiến tại thị trường bất động sản Long Thành, sẽ đem lại cho anh chị những giá trị tốt nhất.

 • Nhận mua bán – ký gửi, tìm đất lô – xào – mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ ra hàng nhanh chóng nhờ hệ thống marketing đa kênh và đội ngũ sales nhiều kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch hoàn toàn miễn phí.

Nguyễn Hoành & cộng sự – Chuyên mua bán nhà đất Long Thành Đồng Nai
Hotline hỗ trợ tư vấn: 0909.666.805 – Mr. Hoành

đất long thành

Bảng giá đất Long Thành, Đồng Nai tháng 08/2021

Hiện nay, huyện Long Thành có 14 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 1 thị trấn Long Thành và 13 xã: Tam An, An Phước, Long Đức, Bình An, Lộc An, Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long Phước, Bàu Cạn, Phước Thái, Tân Hiệp, Phước Bình. (Lưu ý: Ngày 10/4/2019, Uỷ ban Thường Vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 673/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập, giải thể, điều chỉnh địa giới hành chính một số đơn vị hành chính cấp xã. Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính 5 xã gồm: Bình Sơn, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, Bàu Cạn và giải thể xã Suối Trầu để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành.)

Giá đất Long Thành nông nghiệp thực tế các lô khoảng 1.000m2 tại các xã trung bình từ 3 – 6tr/m2. Đối với đất thổ cư, đất nền Long Thành (phân lô 100 – 200m2) sẽ có giá cao hơn, trung bình từ 7 – 15tr/m2. Mức giá bất động sản tại đây biến động phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, trục đường, cơ hội kinh doanh trong tương lai. Anh chị có thể tham khảo giá đất từng xã được cập nhật mới nhất theo bảng dưới đây.

bảng giá đất long thành
Bảng giá đất huyện Long Thành thống kê theo từng xã

NHỮNG DỰ ÁN THÚC ĐẨY NỀN KINH TẾ

1. Hệ thống giao thông thuận lợi: Long Thành có mạng lưới các tuyến đường hiện hữu như QL51, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây với chiều dài 55.7km đã đi vào hoạt động, cao tốc Bến Lức – Long Thành 57.09km đã khởi công 7/2014, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu với chiều dài 77.6km sắp khởi công. Các tuyến đường tỉnh bao gồm: đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 và đường Cụm cảng hàng không quốc tế Long thành – Cẩm Mỹ. Đồng thời chuẩn bị mở mới tuyến đường 25C từ Sân bay Long Thành đi Nhơn Trạch.

 • Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: Hiện nay tuyến cao tốc này đang bị quá tải, bộ giao thông vận tải đang đề xuất mở rộng lên 12 làn xe. Dự kiến chuẩn bị khởi công và thông xe trước khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.
 • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu: UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thống nhất quy mô đầu tư giai đoạn 1 với chiều dài 53,7 km. Dự án được đầu tư theo hình thức PPP, loại hợp đồng BOT với tổng mức đầu tư 18.805 tỷ đồng.

2. Sân bay Quốc tế Long Thành: Cảng hàng không quốc tế Long Thành với quy mô diện tích 5.000ha, công suất 80 – 100 triệu lượt hành khách/năm. Nằm trong quy hoạch phát triển dự án từ năm 1997, hơn 10 năm sau văn bản pháp lý đầu tiên ngày 14/6/2011 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch dự án sân bay Long Thành. Và cũng 10 năm sau, ngày 5/1/2021 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chính thức bấm nút khỏi công xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 – dự án thành phần 3. Ngay sau khi được khởi công, rất nhiều khách hàng đã tìm mua đất sân bay long thành tạo nên một thị trường mua bán sôi động.

Thủ tướng cũng yêu cầu toàn tỉnh Đồng Nai sớm có các phương án kết nối giao thông một cách đồng bộ, đồng thời đẩy mạnh phát triển các khu đô thị, du lịch và dịch vụ, khu công nghiệp và logictics. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Long Thành, rất nhiều nhà đầu tư đã về đây để tìm kiếm những cơ hội đầu tư sinh lời. Giới chuyên gia nhận định đây là thời điểm vàng để đầu tư mua bán đất Long Thành giá rẻ.

3. Các cụm khu công nghiệp: Kinh tế trọng điểm của huyện nhằm thúc đẩy giá đất Đồng Nai là các cụm khu công nghiệp lớn được chính phủ phê duyệt bao gồm:

 • Khu công nghiệp Gò Dầu: 210ha
 • Khu công nghiệp Long Đức: 580ha
 • Khu công nghiệp An Phước: 201ha
 • Khu công nghiệp Long Thành: 488ha
 • Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn: 498ha
 • Khu công nghiệp Phước Bình: 640ha (đang xây dựng)
 • Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành: 410ha (đang xây dựng)

4. Các dự án Long Thành Đồng Nai, các khu đô thị đã và đang triển khai

 • Dự án Centery City – CĐT Kim Oanh, quy mô 49.8ha (mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên)
 • Dự án Gem Sky World – CĐT Đất Xanh, quy mô 92.2ha (thuộc xã Long Đức)
 • Dự án Eco Town Long Thành – CĐT Asialand, quy mô 9.2ha
 • Dự án Long Thành Pearl – CĐT Nam Tiến, quy mô 40ha

đất nền long thàn

THÔNG TIN QUY HOẠCH LONG THÀNH MỚI NHẤT 2021

Long Thành là một huyện nằm phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km², cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 32km. Nằm trong vùng kinh tế tam giác vàng của Tp.HCM – Tp.Biên Hoà và Bà Rịa Vũng Tàu, liền kề các Thành Phố đang phát triển bậc nhất của miền nam Việt Nam.

 1. Đường Long Phước – Phước Thái: Quy hoạch 32m dài 9.7km kết nối từ đường Nguyễn Văn Ký về hướng Quốc Lộ 51 – Tân Hiệp. Trong giai đoạn 2021 – 2025 đây là một tuyến đường trọng điểm cấp huyện cần triển khai mang nhiều ý nghĩa về logictics và liên kết vùng của huyện.
 2. Toàn bộ huyện Long Thành sẽ trở thành đô thị: Đây là một điều chỉnh quan trọng trong đồ án quy hoạch huyện Long Thành đến năm 2040, theo đó sẽ không định hướng phát triển 3 phân vùng như trước đây (đô thị Long Thành, đô thị Bình Sơn và đô thị Phước Thái), mà mục tiêu quy hoạch mới là phát triển toàn bộ Long Thành trở thành đô thị. [Link tham khảo]

DOWNLOAD BẢN ĐỒ QUY HOẠCH LONG THÀNH

Hiện nay Long Thành cũng như Đồng Nai đang điều chỉnh lại quy hoạch giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, dự kiến Quý II/2021 sẽ công bố quy hoạch chính thức. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên tỉnh Đồng Nai đang chậm tiến độ, hiện chưa chốt quy hoạch. Anh chị mua đất nền Long Thành nếu kiểm tra quy hoạch thì vẫn áp dụng theo “Bản đồ quy hoạch Long Thành đến năm 2020 (Bản 1 – bản điều chỉnh). Ngoài ra anh chị có thể tham khảo bản đồ 2 (bản lấy ý kiến), tuy chưa phải bản chính thức nhưng từ đó anh chị sẽ có thêm một số định hướng để chọn được những nền đất phù hợp.

bản đồ quy hoạch long thành 2020 điều chỉnh
Bản đồ quy hoạch Long Thành đến năm 2020

Bản đồ quy hoạch Long Thành đến năm 2020 (Bản 1 – điều chỉnh)

Download bản 1 - điều chỉnh (11.6 Mb)
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành 2030 mới nhất
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành 2030 mới nhất

Bản đồ quy hoạch đến năm 2030
(Bản 2 – bản tham khảo mới nhất)

Download bản 2 - mới nhất (15.2Mb)

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA QUY HOẠCH

Để kiểm tra quy hoạch các thửa đất tại huyện Long Thành, anh chị có thể tham khảo qua website datdai.stnmt.dongnai.gov.vn hoặc qua ứng dụng DNAI.LIST (hiện tại ứng dụng đã được cập nhật và truy cập vào bình thường). Nếu anh chị đầu tư đất Long Thành nhưng chưa biết cách tải và sử dụng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn kiểm tra quy hoạch Đồng Nai mới nhất 2021.

dnailis kiểm tra quy hoạch đất long thành

Tuy nhiên cách kiểm tra trên chỉ mang tính chất tham khảo, quy hoạch sẽ đúng với khoảng 90% thửa đất tại Đồng Nai bởi vì có một số quy hoạch mới nhưng chưa kịp cập nhật trên phần mềm. Để biết quy hoạch chính xác nhất anh chị nên kiểm tra tại phòng tài nguyên môi trường của huyện Long Thành có địa chỉ tại: Khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

NÊN MUA ĐẤT NỀN LONG THÀNH Ở ĐÂU NĂM 2021?

1. Mua bán đất xã Lộc An, Bình Sơn và xã Long Đức

Khu vực Lộc An, Bình Sơn và Long Đức sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, đây là khu vực thuộc phía Bắc Sân bay. Liền kề với trung tâm hành chính thương mại huyện Long Thành, cách chợ mới Long Thành chỉ 2km. Các xã này cũng nằm liền kề với các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51, Đường Tỉnh 769, đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Anh chị tìm mua đất Long Thành có thể tham khảo ở khu vực này, hiện tại có một số dự án đất nền lớn cũng đang được triển khai như Gem Sky World và Centery City. Có thể thấy trong tương lai cư dân sinh sống tại khu vực quá thuận lợi trong đi lại sinh hoạt, làm việc và giải trí.

Loại hình đầu tư phù hợp tại xã Lộc An, Bình Sơn:

 • Đất nền dự án, đất xây biệt thự
 • Đất nông nghiệp, đất cây lâu năm
 • Đất mặt tiền đường lớn, đất đường 769 xã Lộc An

2. Mua bán đất nền Phước Bình, Long Thành

Phước Bình là cửa ngõ phía Nam của Long Thành, là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai cũng như vùng Đông Nam Bộ. Phước Bình có các tuyến đường lớn chạy qua như Quốc Lộ 51, cao tốc Bến Lức Long Thành, đường vành đai 4, đường Phước Bình lộ giới 32m đã được bàn giao mặt bằng và sẽ triển khai ngay trong tháng 8/2021. Đây sẽ là một xã phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án đang được triển khai xây dựng.

Tại sao nên đầu tư mua bán đất tại xã Phước Bình, Long Thành?

 • Với lợi thế về giao thông nên Phước Bình được chọn để quy hoạch và xây dựng rất nhiều khu công nghiệp, hiện khu công nghiệp Phước bình đang được mở rộng lên đến 780ha. Ngoài ra, liền kề Phước Bình còn có khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 (212ha) và KCN Gò Dầu (330ha).
 • Đất Phước bình hiện đang thuộc phân khúc rẻ của huyện Long thành, giá các lô đất 1.000m2 (đất nông nghiệp) khoảng 2.5tr – 4tr/m, đối với thửa đất diện tích lớn trên 1ha giá khoảng 1.5 – 2.5tr/m2. Chính vì vậy tiềm năng tăng giá còn nhiều. 
 • Loại hình đầu tư phù hợp: Đất sào, mẫu, công, nông nghiệp có một phần thổ cư hoặc có thể lên thổ cư, đất mặt tiền đường lớn hoặc đất có thể phân lô.

LIÊN HỆ MUA BÁN ĐẤT LONG THÀNH

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua đất sân bay Long Thành, bán đất Đồng Nai vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0909 666 805 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Đăng ký tư vấn đất nền

  1. Thông tin của anh chị  2. Nhu cầu của anh chị là gì?

  Cần tư vấn, kiểm tra quy hoạch
  Cần mua đất
  *Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  Bán đất, ký gửi đất
  Khác

  5/5 - (1 bình chọn)