THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐẤT NHƠN TRẠCH
MỚI NHẤT 2020

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Đông Tp.Hồ Chí Minh với tổng diện tích tự nhiên toàn huyện 41.089ha gồm 12 xã và 53 ấp, là huyện mới được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Long Thành. Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khí hậu ôn hòa, ít bão lụt và thiên tai.

Bài viết sau, https://nguyenhoanh.vn/ sẽ chia sẻ cho quý nhà đầu tư toàn bộ thông tin quy hoạch về huyện Nhơn Trạch, các đánh giá và nhận định về khía cạnh có nên đầu tư tại khu vực này hay không, nếu đầu tư thì nên lưu ý những điều gì để đem lại lợi nhuận tốt nhất và an toàn nhất.

TỔNG QUAN HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI NHƠN TRẠCH

giao thông kết nối nhơn trạch đồng nai

KẾT NỐI 1: CẦU CÁT LÁI - NỐI NHƠN TRẠCH VÀ QUẬN 2

Cầu Cát Lái được nối từ vòng xoay Mỹ Thủy của Quận 2 đi qua xã Phú Hữu và xã Phú Đông của huyện Nhơn Trạch tạo thành nút giao quan trọng tại đường Nguyễn Ái Quốc dẫn ra sân bay Quốc tế Long Thành cũng như điểm cuối kết nối lên cao tốc Bến Lức – Long Thành dẫn ra cảng Thị Vải Cái Mép.

cầu cát lái nhơn trạch đồng nai

Nhơn Trạch được xem là trung tâm trung chuyển của cụm kinh tế trọng điểm khu vực phía nam và là cánh tay nối từ Tp.Hồ Chí Minh ra khu vực phía Đông. Chắc chắn trong tương lai Nhơn Trạch sẽ vươn mình và phát triển thành một khu đô thị sầm uất và hiện đại, tuy nhiên hiện nay chỉ có một kết nối duy nhất từ Tp.HCM đi qua Nhơn Trạch đó chính là phà Cát Lái.

Nhưng hiện tại phà Cát Lái đang bị quá tải, đặt biệt vào các ngày cuối tuần và lễ tết ở khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, mỗi ngày có hơn 100.000 lượt qua lại tại nơi đây làm cho kinh tế của Nhơn Trạch bị kìm hãm sự phát triển.

Cầu Cát Lái có chiều dài toàn tuyến khoảng 4km, lộ giới 120m, cao trên 50m, thiết kế dây văng có độ tĩnh không 55m, tối thiểu 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp phục vụ các phương tiện giao thông. Tổng kinh phí dự kiến 7.200 tỷ đồng.

cầu cát lái phối cảnh
quy hoạch cầu cát lái

KẾT NỐI 2: CẦU PHƯỚC KHÁNH, CAO TỐC BẾN LỨC - LONG THÀNH

Cầu Phước Khánh là cây cầu được kết nối từ Nhà Bè của Tp.HCM qua xã Phước Khánh của huyện Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Điểm đầu của đường cao tốc này là ở nút giao cao tốc trung lương tại Bến Lức, Long An. Đi qua khu công nghiệp Hiệp Phước, qua Nhà Bè và vào địa phận huyện Nhơn Trạch. Dẫn ra sân bay Quốc Tế Long Thành và một nhánh khác dẫn ra cảng Thị Vải Cái Mép.

cầu phước khánh bến lức long thành

Cầu Phước Khánh có lộ giới là 120m không những dành cho xe ô tô mà song song đó còn có đường song hành giúp xe máy dễ dàng lưu thông.

Hiện nay 13 tỉnh miền tây muốn vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ra cảng Thị Vải Cái Mép bắt buộc phải đi vào trung tâm của Tp.HCM và qua phà Cát Lái hoặc theo tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây đi qua Quốc Lộ 51 để vào càng Thị Vải Cái Mép, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian để di chuyển. Chính vì vậy nhà nước hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng cây cầu này để vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu thuận tiện hơn.

Tính tới thời điểm hiện tại cây cầu Phước Khánh đã hoàn thành được 80%, dự kiến Quý 3/2020 sẽ đưa vào hoạt động.

KẾT NỐI 3: CẦU QUẬN 9 (VÀNH ĐAI 3) - NỐI NHƠN TRẠCH VÀ QUẬN 9

Cầu Quận 9 nằm trên tuyến đường Vành Đai 3 bắt từ trạm 2 Suối Tiên đi qua xã Long Tân và xã Phú Thạnh. Điểm đầu của tuyến đường Vành Đai 3 là ở nút giao cao tốc Trung Lương, đi qua Quốc Lộ 22, qua Bình Chuẩn Tân Vạn Mỹ Phước, qua trạm 2 Suối Tiên Quận 9 và đi vào địa phận huyện Nhơn Trạch và cắt nhau tại đường Nguyễn Ái Quốc. Tại đây những nút giao quan trọng sẽ dẫn ra sân bay Quốc Tế Long Thành và cảng Thị Vải Cái Mép.

Tuyến đường Vành Đai 3 này có lộ giới 120m. Giai đoạn 1 đã giải tỏa và đền bù được 350 hộ dân ở xã Long Tân và xã Phú Thạnh, hiện đã cắm mốc và phân len dọc theo tuyến đường này. Dự kiến quý II năm 2020 sẽ được khởi công và xây dựng.

KẾT NỐI 4: CÁC TUYẾN ĐƯỜNG KHÁC

Dự án đường 319 kết nối với nút giao cao tốc Cao tốc Tp.HCM – Long Thành Dầu Giây dự kiến đưa vào khai thác trước ngày 31-3-2020 do Công ty cổ phần BOT 319 Cường Thuận CTI làm chủ đầu tư dự án. Điểm đầu của đường 319 tại ngã ba Bến Cam, điểm cuối tại nút giao với cao tốc Tp.HCM – Long Thành.

Đường liên cảng tại Nhơn Trạch có chiều dài 15km đi qua các xã Đại Phước, Phú Hữu, Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh Thanh. Tuyến đường này có chiều rộng 99m, những tuyến đường chính rộng 61m kết nối 15 cảng tại Nhơn Trạch.

7 LÝ DO ĐẦU TƯ - SỞ HỮU ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

 1. Vị trí trắc địa giáp ranh phía Đông Sài Gòn, tiếp giáp 5 quận huyện: Quận 2, Quận 9, Quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ.
 2. Giá trị đất Nhơn Trạch sẽ tằng từ 5-7 lần sau khi hoàn thành cầu Phước Khánh, đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái.
 3. Vị trí tiện ích gần cảng biển, Quốc phòng – An ninh, khu công nghiệp, các khu du lịch trường học, bệnh viện, sân bay quốc tế Long Thành.
 4. Nơi an cư, làm nhà vườn, tận hưởng thú điền viên lý tưởng, quỹ đất lẻ tùy chọn từ diện tích 100 – 10.000m2, khách hàng có thể tùy chọn theo mục đích sử dụng đất.
 5. Là khu vực đầu tư tiềm năng nhất trong các khu vực vùng ven của Tp.Hồ Chí Minh. Khả năng sinh lời cao từ 50% – 165%, được xem là nơi đầu tư an toàn nhất hiện nay.
 6. Tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch là rất lớn vì có rất nhiều cụm khu công nghiệp tầm cỡ, sức hút vốn lớn từ các chủ đầu tư có tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Vina Capital,…
 7. Hệ thống giao thông được đầu tư bài bản, trung tâm của vùng kinh tế tam giác vàng Đồng Nai – Tp.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu.

CÁC SIÊU DỰ ÁN GÓP PHẦN NÂNG TẦM BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

swanbay đại phước

SWAN BAY: Được mệnh danh là hòn ngọc phía Đông Sài Gòn, quy mô lên đến 464ha với địa thế hình giọt nước, phát triển như khu đô thị khép kín với nhiều tiện ích vượt trội.

khu đô thị long tân

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI LONG TÂN: Nằm mặt tiền đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) xã Long Tân và xã Phú Thạnh do DIC Corp làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 332ha.

dự án bất động sản king bay nhơn trạch
KING BAY:
 nằm mặt tiền đường Vành Đai 3 với quy mô 124ha do Công ty Freeland làm chủ đầu tư.

bò cạp vàng
KHU DU LỊCH BÒ CẠP VÀNG:
nằm gần khu vực ngã ba các con sông Đồng Nai – Sài Gòn – Ông Kèo, cách Tp.Hồ Chí Minh khoảng 25km, đây là một cù lao nhỏ được bao bọc bởi bốn bề sông nước.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA QUY HOẠCH TỪNG LÔ ĐẤT TẠI ĐỒNG NAI

Cách 1: Đến ủy ban nhân dân phường, xã hỏi cán bộ địa chính (hỏi bằng miệng và ở đây họ sẽ trả lời bằng miệng) nên phương án này chỉ mang tính chất tham khảo, đôi khi không chính xác tuyệt đối vì có những cập nhật mới nhất ở trên huyện-quận-thành phố họ chưa cập nhật.

Cách 2: Hiện tại duy nhất ở tỉnh Đồng Nai cho phép cư dân xem quy hoạch chi tiết từng thửa đất bằng ứng dụng DNAI.LIS trên điện thoại và website.
+ Thiết bị Android, tải ứng dụng trên Google Play: tại đây
+ Thiết bị IOS, tải ứng dụng trên Apple store: tại đây
+ Xem trực tiếp trên website: http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
+ Xem bản đồ Atlas Đồng Nai trên website: http://atlas.dongnai.gov.vn/

Cách 3: Đến Ủy ban nhân dân cấp Quận, Huyện nộp hồ sơ bằng văn bản yêu cầu xem thông tin quy hoạch, họ sẽ trả lời bằng văn bản. Đây là cách chính xác nhất và được rất nhiều người dân áp dụng.

LIÊN HỆ

Quý khách hàng đang quan tâm đến đất Nhơn Trạch vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909 666 805 hoặc cung cấp thông tin cần tư vấn theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các thông tin quy hoạch về tiềm năng của huyện Nhơn Trạch, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất.

  Đăng ký tư vấn và nhận bảng giá dự án

  1. Thông tin của anh chị  2. Nhu cầu của anh chị là gì?

  Cần tư vấn thông tin dự án
  Cần mua đất

  Cần bán đất ký gửi đất
  Khác

  *Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  Rate this page