Thị trường đất nền Phú Mỹ trong thời gian vừa qua được rất nhiều khách hàng đầu tư bất động sản tìm kiếm, các giao dịch luôn sôi động và diễn ra liên tục. Phú Mỹ được các nhà đầu tư đánh giá là một khu vực tiềm năng trong thị trường bất động sản phía nam, bởi vì đây là một vùng kinh tế trọng điểm đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng đầu tư trong giai đoạn 2020 – 2030. Nguyễn Hoành – chuyên bất động sản Phú Mỹ sẽ chia sẻ cho quý anh chị một số thông tin về quy hoạch mới nhất 2021, giá đất cũng như tiềm năng tăng giá của từng khu vực. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp anh chị tìm được những nền đất phù hợp.

ĐẤT NỀN CÓ GIÁ TỐT ĐANG BÁN TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

[List danh sách đất nền đang bán 2021]

NGUYỄN HOÀNH - CHUYÊN ĐẤT PHÚ MỸ

Chúng tôi vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư nên nắm rất rõ thông tin quy hoạch tại Thị Xã Phú Mỹ. Khu vực nào tiềm năng tăng giá cao, mua ở đâu có giá tốt nhất mà không bị dính quy hoạch. Alpha Team có hơn 5 năm kinh nghiệm mua bán tại các thị trường đất nền Phú Mỹ, Tp.HCM, Đồng Nai và hơn 3 năm thực chiến tại Thị Xã Phú Mỹ, hi vọng sẽ đem lại cho anh chị những giá trị tốt nhất.

 • Nhận mua bán – ký gửi, tìm đất theo nhu cầu.
 • Tư vấn thông tin quy hoạch, tiềm năng tăng giá từng khu vực.
 • Kiểm tra quy hoạch, pháp lý miễn phí.
 • Hỗ trợ ra hàng nhanh chóng nhờ đội ngũ sales kinh nghiệm và hệ thống marekting đa kênh.

Nguyễn Hoành & cộng sự – Chuyên mua bán nhà đất Phú Mỹ
Hotline hỗ trợ tư vấn: 0909.666.805 – Mr. Hoành

đất nền phú mỹ

  Đăng ký tư vấn đất nền

  1. Thông tin của anh chị  2. Nhu cầu của anh chị là gì?

  Cần tư vấn, kiểm tra quy hoạch
  Cần mua đất
  *Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  Bán đất, ký gửi đất
  Khác

  BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ, BÀ RỊA - VŨNG TÀU 11/2021

  Cập nhật giá đất Phú Mỹ chi tiết các loại đất vườn, đất thổ cư và đất mặt tiền các trục đường chính. Bảng giá dưới đây là bảng giá bình quân, giá thực tế có thể cao hơn hoặc rẻ hơn tuỳ vào từng khu vực.

  PHƯỜNGKHU VỰCGIÁ ĐẤT
  1. Phường Phú Mỹđường Quốc Lộ 518 - 9tr/m2
  đường Trường Chinh11 - 15tr/m2
  đường Trần Hưng Đạo16 - 34tr/m2
  đường Lê Duẩn15 - 17tr/m2
  2. Phường Hắc Dịchđường Mỹ Xuân - Ngãi Giao2.5 - 5.2tr/m2
  đường Hắc Dịch3.5 - 4.8tr/m2
  đường Hắc Dịch - Tóc Tiên4 - 6.8tr/m2
  3. Xã Tóc Tiênđất đường Phú Mỹ - Tóc Tiên5 - 8tr/m2
  đường Hội Bài - Châu Pha3 - 6tr/m2
  4. Phường Mỹ Xuânđất đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao 4 - 4.8tr/m2
  Quốc Lộ 515 - 9tr/m2
  5. Phường Phước Hoàđường Quốc Lộ 518 - 15tr/m2
  6. Phường Tân Phướckhu vực Quốc Lộ 517 - 11tr/m2
  7. Xã Châu Phađường Bà Rịa - Châu Pha4.5 - 5tr/m2
  đất Hắc Dịch - Tóc Tiên4 - 6tr/m2
  đường số 1 (mở rộng)4.5 - 8tr/m2
  8. Xã Sông Xoàiđường Mỹ Xuân - Ngãi Giao4.5 - 6tr/m2
  đường Sông Xoài - Cù Bị1 - 2tr/m2
  9. Xã Tân HoàQuốc Lộ 51 (qua xã Tân Hoà)7 - 10tr/m2
  đường Hội Bài - Châu Pha5 - 9tr/m2
  10. Xã Tân Hảiđường QL51 (qua xã Tân Hải)10 - 13tr/m2
  đường QL56 (tuyến tránh Tp.Bà Rịa)3.5 - 5tr/m2

  TỔNG QUAN THỊ XÃ PHÚ MỸ

  Phú Mỹ là một thị xã tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích 333,94km2, nằm dọc theo tuyến đường QL51 và sông Thị Vải, giáp Tp.Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và thành phố Bà Rịa. Năm 1994 có tên là huyện Tân Thành, cho đến năm 2018 thì lên thành thị xã Phú Mỹ. Ngày 24/11/2020 Phú Mỹ được công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (Hiện cả nước có 48 đô thị loại III, gồm một số thành phố tiêu biểu như: Thành phố Bảo Lộc, Long Khánh, Sóc Trăng, Tây Ninh, Hà Tiên, Đồng Xoài, Thị xã Tân Uyên, Bến Cát,..). Đất nền Phú Mỹ hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi Phú Mỹ đang phấn đấu trở thành đô thị loại II, thành phố Cảng Biển vào năm 2025.

  Thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm:

  • 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hoà, Tân Phước
  • 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà, Tóc Tiên.
  • Trung tâm hành chính của Thị Xã đặt tại phường Phú Mỹ.

  Tình trạng dân cư:

  • Tổng dân số: 221.030 người
  • Mật độ dân cư: 662 người.km²

  THÔNG TIN QUY HOẠCH PHÚ MỸ MỚI NHẤT 2021

  Thị xã Phú Mỹ là điểm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, bởi vị trí thuận tiện và có những lợi thế không phải khu vực nào cũng có: lấy nền Công nghiệp – Dịch vụ làm muĩ nhọn, Cảng biển sâu quốc tế Cái Mép Thị Vải, liền kề sân bay Quốc tế Long Thành, ngoài ra Thị Xã còn tập trung phát triển mạnh về Logistic.

  Download bản đồ quy hoạch Phú Mỹ

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Phú Mỹ năm 2021 khác khá nhiều so với năm 2020. Trước hết, anh chị cần phân biệt giữa khái niệm quy hoạch sử dụng đất và kế hoạch sử dụng đất

  • Quy hoạch sử dụng đất: là việc phân bổ và khoanh vùng khu vực đất đai theo không gian và sử dụng các mục tiêu phát triển kinh tế. Quy hoạch có tính dài hạn, thường là trên 5 năm (Ví dụ: Quy hoạch sử dụng đất từ 2021 – 2025 tầm nhìn 2035)
  • Kế hoạch sử dụng đất: là việc phân chia kế hoạch sử dụng đất theo thời gian. Kế hoạch có tính ngắn hạn, thường là 1 năm sẽ thay đổi 1 lần. (Ví dụ: Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, kế hoạch sử dụng đất năm 2022,…)

  Do đó, khi anh chị kiểm tra quy hoạch Thị Xã Phú Mỹ năm 2021 sẽ thấy cùng 1 thửa đất nhưng kiểm tra trên website của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có quy hoạch là đất ở, nhưng kế hoạch sử dụng đất năm 2021 là đất trồng cây lâu năm là chuyện bình thường.

  bản đồ quy hoạch phú mỹ bà rịa vũng tàu

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu 2021

  Download file bản đồ (pdf - 19.2Mb)
  bản đồ điều chỉnh quy hoạch phú mỹ bà rịa vũng tàu 2030

  Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung
  đô thị Phú Mỹ đến năm 2030

  Download bản quy hoạch chung 2030

  HƯỚNG DẪN KIỂM TRA QUY HOẠCH

  Những dự án trọng điểm thúc đẩy nền kinh tế

  1. Hệ thống giao thông thuận lợi: Đất Phú Mỹ sở hữu vị trí trắc địa khi nằm trên trục Quốc Lộ 51, một tuyến đường giao thông trọng điểm phía Nam. Từ Phú Mỹ đi về Tp.Hồ Chí Minh khoảng 60km, cách Vũng Tàu 50km. Trong năm 2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất chú trọng vào hạ tầng, giao thông tại đây. Có hơn 11 dự án giao thông trọng điểm được đầu tư như: Đường Long Sơn – Cái Mép, đường Liên cảng Cái Mép – Thị Vải, Đường S, Cầu Phước An,…
  2. Tiềm năng phát triển khu công nghiệp: Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm 15 khu công nghiệp lớn nhỏ với tổng quy mô lên đến 7.058ha. Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn đang hoạt động tại đây như: Nhà máy nhiệt điệt Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy khí Gas thiên nhiên,.. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây sinh sống và làm việc, chắc chắn trong thời gian tới xu hướng đất nền gần khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
  3. Sở hữu cảng nước sau giá trị nhất Đông Nam Á: Cảng Cái Mép – Thị Vải là một cụm cảng biển sâu của Bà Rịa – Vũng Tàu, một Cảng biển lớn thứ 19 trên thế giới (thuộc xã Phú Mỹ). Cảng được thiết kế nhằm tiếp nhận tàu Container với trọng tải có thể lên đến 80.000 DWT đạt công suất 600.000 TEU mỗi năm (so với cảng biển Tp.HCM chỉ tiếp nhận các cỡ tàu lớn nhất có sức chở hơn 3.000 TEU). Cảng cho phép cập bến các con tàu siêu trọng và vận chuyển hàng hoá đến Châu Âu mà không cần phải trung chuyển qua nước thứ 3.

  Với định hướng phát triển “Thành phố đô thị loại II vào năm 2025 và Thành phố cảng vào năm 2030” chính là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản Phú Mỹ khởi sắc và tăng trưởng mạnh hơn nữa.

  NÊN MUA ĐẤT NỀN PHÚ MỸ - BÀ RỊA VŨNG TÀU Ở ĐÂU 2021?

  1. Phường Hắc Dịch

  Phường Hắc Dịch nằm giữa 2 tuyến đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu và đường Vành Đai 4, hiện tại cơ cấu chủ yếu đất nông nghiệp, chiếm đến 80% (trong đó chủ yếu đất trồng câu lâu năm chiếm 88%, còn lại là đất phi nông nghiệp).

  Loại hình đầu tư phù hợp tại phường Hắc Dịch:

  • Hắc Dịch có quỹ đất rộng và đang được phân lô khá nhiều, trong thời gian vừa qua có nhiều dự án đất tại phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ được mở bán và lượng giao dịch bất động sản có thể nói nhiều nhất trong các xã phường tại Phú Mỹ.
  • Khu công nghệ cao 450ha ở Phường Hắc Dịch mới được phê duyệt chủ trương đầu tư vào tháng 4/2020 (xem công văn số 426/TTg-CN tại đây). KCN này sẽ hướng các lĩnh vực chế biến, chế tạo và năng lượng tái tạo, chế biến nông nghiệp sạch. Khi KCN này đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho khoảng hơn 10.000 lao động.

  2. Tóc Tiên

  Có vị trí tiếp giáp với phường Phú Mỹ và Phường Mỹ Xuân, Tóc Tiên được xem là trung tâm kết nối các xã phường tại Thị Xã Phú Mỹ. Nếu anh chị muốn đi qua Hắc Dịch hay Châu Pha đều phải đi qua Tóc Tiên. Về địa hình Xã Tóc Tiên có vị trí liền kề với núi Thị Vải, phần diện tích đồi núi và khai thác đá xung quanh chiếm hơn 40%.

  Loại hình nên đầu tư tại Tóc Tiên:

  • Đất nền Phú Mỹ
  • Đất tái định cư Phú Mỹ
  • Đất mặt tiền trục chính
  • Đất phân lô tách thửa
  • Đất sào/mẫu/công hoặc đất nông nghiệp có một phần thổ cư.

  Đánh giá tình hình thực tế:

  • Việc phân lô bán nền tại Tóc Tiên thời gian qua khá nóng sốt, sau khi bị ngưng bởi quy định cấm phân lô bán nền, việc mua bán đất Phú Mỹ – Tóc Tiên dần được định hình. Các giao dịch chủ yếu mua đi bán lại các bất động sản hiện hữu.
  • Trục chính dao động ~25tr/m2.
  • Phía Tây của xã Tóc Tiên giáp với Phường Mỹ Xuân có dân cư khá đông đúc. Trong tương lai khi Phú Mỹ lên chuẩn bị lên Thành Phố chắc chắn Tóc Tiên sẽ là khu vực được đầu tiên được đầu tư về hạ tầng, trường học, trung tâm hành chính và mở rộng các khu dân sinh.

  3. Phường Mỹ Xuân

  Phường Mỹ Xuân là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, quỹ đất chủ yếu để phát triển các cụm khu công nghiệp. Ngoài ra phường này cũng được đầu tư dịch vụ cảng biển nên đã thu hút được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

  Tại sao nên đầu tư tại Mỹ Xuân?

  • Về vị trí: Phường Mỹ Xuân tiếp giáp với Tp.HCM và tỉnh Đồng Nai, từ Sài Gòn đi xuống Phú Mỹ sẽ đến Phường Mỹ Xuân đầu tiên. Với vị trí địa lý thuận lợi thì phường Mỹ Xuân có điều kiện giao thông thuận lợi, tạo điều kiện cho các khu công nghiệp phát triển.
  • Về giao thông: Mỹ Xuân sở hữu tuyến đường QL51 và Mỹ Xuân – Ngã Giao, đây là 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bà Rịa. Trong thời gian tới Mỹ Xuân sẽ có thêm cầu Phước An kết nối về Nhơn Trạch và nằm trong nút giao cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu.
  • Giá đất tại Phường Mỹ xuân: Giá đất phân lô trung bình được bán từ 6 – 8 triệu/m2, đối với các nền đất có diện tích 500m2 giao động từ 3-5tr/m2. Tuy nhiên những khu vực gần chợ, cảng biển hay trường học có mức giá cao hơn lên đến 8 – 10tr/m2.

  LIÊN HỆ MUA BÁN ĐẤT PHÚ MỸ - BÀ RỊA VŨNG TÀU

  Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin về đất nền Phú Mỹ, đất thổ cư, đất dự án, kiểm tra thông tin quy hoạch từng nền đất vui lòng gọi điện theo số Hotline: 0909.666.805 Hoặc điền thông tin cần tư vấn theo biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

   Đăng ký tư vấn đất nền

   1. Thông tin của anh chị   2. Nhu cầu của anh chị là gì?

   Cần tư vấn, kiểm tra quy hoạch
   Cần mua đất
   *Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

   Bán đất, ký gửi đất
   Khác

   5/5 - (1 bình chọn)