Thị trường mua bán đất nền Đức Hòa, Long An trong vài năm gần đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Cách đây vài năm khi nói về tiềm năng phát triển bất động sản tại tỉnh Long An, các nhà đầu tư thường nghĩ tới các huyện Bến Lức, Cần Giuộc. Tuy nhiên, vài năm gần đây, xu hướng đã dần dịch chuyển sang khu vực Đức Hòa. Đất Đức Hòa giá rẻ, quỹ đất còn nhiều cùng với sự phát triển các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng là những lý do chính khiến các chuyên gia đánh giá cao tiềm năng của bất động sản Đức Hòa. Bài viết sẽ giúp nhà đầu tư hiểu thêm về đất Đức Hòa, từ đó đưa ra những lựa chọn mua bán mang lại lợi nhuận cao.

đất nền đức hòa
Đất nền Đức Hòa

BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT ĐỨC HÒA NĂM 2022

Cập nhật bảng giá đất Đức Hòa các nền đất mới nhất trong năm nay. Khu vực này có rất nhiều yếu tố để phát triển kinh tế, hạ tầng và các khu công nghiệp lớn. Quỹ đất còn nhiều phù hợp với các đề án quy hoạch phát triển thị xã và thành phố. Long An đang có chủ trương phát triển khu vực này trở thành Thành Phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh Long An. Chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư đã về đây để tìm kiếm những cơ hội sinh lời. Các chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định đây là thời điểm vàng để đầu tư vào đất nền Đức Hòa.

Vị trí và giá bán đất Đức Hòa

Vị trí Giá bán
Mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa Giá 1 – 2 tỷ/mét ngang
Mặt tiền đường ĐT 824 và 830, khu vực Đức Hòa Giá từ 1.2 tỷ – 2 tỷ/mét ngang
Mặt tiền đường trị trấn Đức Hòa Giá từ 2 tỷ/ mét ngang
Các đường nội bộ Giá từ 1 tỷ – 2 tỷ

Giá bán đất Đức Hòa cũng giống các thị trường bất động sản khác, luôn biến động theo thời gian. Các nhà đầu tư có thể đầu tư tại đây với số tiền từ 500 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng, hoặc trên 3 tỷ, 5 tỷ đồng. Tùy vào mức tài chính, nhu cầu và kỳ vọng biên độ lợi nhuận, Nguyễn Hoành sẽ tư vấn cho anh chị những bất động sản tốt và có tính thanh khoản cao.

NGUYỄN HOÀNH - CHUYÊN MUA BÁN ĐẤT ĐỨC HÒA

 • Nhận mua bán – ký gửi, tìm đất theo nhu cầu.
 • Tư vấn thông tin quy hoạch, giá cả, tiềm năng tăng giá từng khu vực.
 • Kiểm tra quy hoạch, pháp lý miễn phí.
 • Hỗ trợ ra hàng nhanh chóng nhờ đội ngũ sales kinh nghiệm và hệ thống marekting đa kênh.
 • Định giá đất Đức Hòa và các bất động sản khác trong khu vực.

Nguyễn Hoành & cộng sự – Chuyên mua bán nhà đất Đức Hòa
Hotline hỗ trợ tư vấn: 0909.805.105 – Mr. Hoành

TỔNG QUAN ĐẤT ĐỨC HÒA LONG AN

Huyện Đức Hòa trực thuộc tỉnh Long An, bao gồm 3 thị trấn, 17 xã và 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Huyện được dự kiến sẽ phát triển thành đô thị loại III vào giai đoạn 2025-2030. Chính vì vậy, tiềm năng đất nền Đức Hòa được đánh giá rất cao trong những năm gần đây.

tổng quan đất đức hòa long an
Tổng quan Đất Đức Hòa Long An

Huyện Đức Hòa tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển nóng về bất động sản như huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn (TP.HCM) và các huyện Bến Lức, Đức Huệ cùng thuộc tỉnh Long An. Khu vực này có nhiều khu công nghiệp cũng như dự án bất động sản lớn, hứa hẹn về tiềm năng đầu tư.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐỨC HÒA MỚI NHẤT 2022

Tra cứu quy hoạch luôn là một bước rất quan trọng khi tìm mua nhà đất. Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa luôn được cập nhật mới nhất cho quý nhà đầu tư. Có rất nhiều khách hàng vì không kiểm tra kỹ quy hoạch Đức Hòa mà mua phải các nền đất khó thanh khoản.

TẢI VỀ FILE BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐỨC HÒA

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 – 2030 và Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 được Nguyễn Hoành liên tục cập nhật những bản mới nhất. Tuy nhiên file download dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi mua bán đất nền Đức Hòa anh chị nên kiểm tra quy hoạch tại Phòng Tài nguyên và Môi trường của huyện Đức Hòa.

bản đồ kế hoạch sử dụng đất Đức Hòa Long An 2022
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Đức Hòa Long An 2022

DOWNLOAD BẢN ĐỒ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT ĐỨC HÒA 2022 [TẠI ĐÂY]

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA QUY HOẠCH

Ngoài file tải trên anh chị có thể truy cập một số ứng dụng để kiểm tra quy hoạch huyện Đức Hòa như app Remap, Guland, Thongtin.land và một số trang web hay được khách hàng sử dụng

 • Website tra cứu quy hoạch Đức Hòa Remaps.Vn
 • Website datdai.longan.gov.vn (hiện đang bảo trì)

NÊN MUA BÁN ĐẤT NỀN ĐỨC HÒA Ở KHU VỰC NÀO

1. ĐỨC HÒA ĐÔNG

Đức Hòa Đông là một xã thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Theo Nguyễn Hoành đánh giá thì đây là một khu vực rất tiềm năng. Đức Hòa Đông đang được Long An chú trọng đầu tư và phát triển kinh tế trong giai đoạn 2022 – 2030. Rất nhiều cụm khu công nghiệp đang được đầu tư và mở rộng.

Các loại hình bất động sản nên mua bán đầu tư tại Đức Hòa Đông.

 • Đất nền dự án quy hoạch 1/500 đã có sổ hồng
 • Đất mặt tiền đường chính
 • Đất nền phân lô tách thửa
 • Đất ở tại các trục đường lớn

Lý do nên đầu tư tại Đức Hòa Đông

 • Đức Hòa Đông một mặt tiếp giáp với Tp.Hồ Chí Minh và một mặt tiếp giáp với trung tâm Đức Hòa. Từ đây rất thuận tiện đi về trung tâm Sài Gòn theo đường Tỉnh Lộ 10.
 • Đức Hòa Đông được hưởng lợi rất nhiều từ các cụm khu công nghiệp lớn đã hoạt động gần như lấp đầy. Đặc biệt trong thời gian vừa qua có rất nhiều Khu công nghiệp được chính phủ phê duyệt, điển hình là Khu công nghiệp Đức Hòa Đông nằm cạnh dự án Làng Sen Việt Nam.
 • Trong 2 năm vừa qua Đức Hòa Đông được chú trọng đầu tư về hạ tầng, rất nhiều tuyến đường được mở rộng và trải nhựa. Vì vậy lượng giao dịch, mua bán đất Đức Hòa vẫn diễn ra sôi động.
cụm công nghiệp Đức Hòa Đông
Cụm công nghiệp Đức Hòa Đông đang được khởi công xây dựng

2. ĐỨC HÒA HẠ

Đức Hòa Hạ là một thị trường bất động sản khá sôi động. Theo một số nhà đầu tư nhận định, đây là thời điểm vàng để đầu tư vào Đức Hòa Hạ, nếu bỏ lỡ giai đoạn này quý anh chị có thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vị trí đẹp.

Các loại hình sản phẩm nhà đất tại Đức Hòa Hạ:

 • Đất nền dự án, đât phân lô
 • Đất nhà dân giá từ 800 triệu – 1 tỷ đồng.
 • Đất mặt tiền đường lớn
 • Đất thổ cư, đất nông nghiệp có một phần thổ cư.
 • Đất liền kề khu công nghiệp

Tại sao nên đầu tư đất nền Đức Hòa Hạ giai đoạn này

 • Thứ nhất Đức Hòa Hạ là một khu vực liền kề với Tp.Hồ Chí Minh, giáp ranh với Bình Chánh. Anh chị rất thuận tiện để đi về Quận Bình Tân, Quận 6 và Tân Phú. Từ đây quý nhà đầu tư chỉ mất khoảng 25 phút để di chuyển về nội thành theo đường Trần Văn Giàu.
 • Thứ 2, Đức Hòa Hạ tập trung rất nhiều cụm khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Tân Đô 300ha, Khu công nghiệp Tân Đức đã lấp đầy 600ha. Tại đây tập trung rất nhiều cán bộ công nhân viên của các nhà máy xí nghiệp, tốc độ đô thị hóa rất nhanh trong 5 năm trở lại đây.
 • Thứ 3, các dự án bất động sản tại Đức Hòa Hạ được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Điển hình là dự án Khu dân cư Tân Đô nằm trên đường Tân ĐôCăn hộ The Win City Đức Hòa thuộc Đức Hòa Hạ được đánh giá rất cao về tính thanh khoản và pháp lý chuẩn chỉnh. The Win City là một dự án chung cư cao 28 tầng được Thắng Lợi Group xây dựng tại Đức Hòa Hạ sẽ triển khai trong năm 2022.
khu dân cư tân đô đức hòa hạ
Khu dân cư Tân Đô tại xã Đức Hòa Hạ có hồ sinh thái 15ha tuyệt đẹp

3. THỊ TRẤN ĐỨC HÒA

Quý nhà đầu tư muốn sở hữu một bất động sản tại trung tâm của Đức Hòa thì nên tìm hiểu về trị trấn Đức Hòa. Tuy giá hơi cao hơn so với các khu vực khác nhưng tiềm năng sinh lời là rất lớn. Tương lai, nơi đây sẽ được phát triển thành đô thị loại II nên hạ tầng rất được chú trọng.

4. MỸ HẠNH NAM, MỸ HẠNH BẮC

So với các khu vực khác thì Mỹ Hạnh Nam có giá khá tốt, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Anh chị thuận tiện đi về Hóc Môn và Quận 12 theo đường Phan Văn Hớn. Đặc biệt tại 2 xã này có hai dự án bất động sản là Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh của chủ đầu tư Cát Tường và dự án Phúc An City được quy hoạch rất đồng bộ và bài bản.

Sản phẩm đầu tư phù hợp

 • Đất nền
 • Nhà và đất chính chủ
 • Đất nền dự án có sổ hồng
 • Đất sào/mẫu/nông nghiệp có một phần thổ cư.

TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN ĐỨC HÒA

Đất nền Đức Hòa đang tạo nên một làn sóng đầu tư mới. Mỗi nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn một dự án đều cân nhắc kỹ lưỡng, xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Đối với khách hàng khi mua bán đất Đức Hòa, có 5 lý do chính khiến các nhà đầu tư nhanh chóng đặt cọc.

1. Vị trí đắc địa và giao thông, đi lại thuận tiện

Như đã biết về tổng quan huyện Đức Hòa, các vị trí tiếp giáp tạo cho khu vực này một lợi thế lớn về vấn đề giao thông, đi lại. Các quận huyện tiếp giáp đều đang trên đà phát triển nóng về bất động sản. Hiệu ứng kéo theo là khiến đất Đức Hòa giá rẻ trở thành một vị trí đắc địa, hưởng lợi từ các chính sách vùng ven thành phố.

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư có thể đi bằng xe máy đến Đức Hòa, và chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ. Hơn nữa, hạ tầng giao thông khu vực này liên tục được mở rộng và nâng cấp. Huyện Bình Chánh được nối liền với Đức Hòa thông qua Quốc lộ 10, chỉ tốn khoảng 10 phút di chuyển. Đức Hòa cũng là một nút giao để đi đến các tỉnh miền Tây nhờ vào các tuyến cao tốc lớn như TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ N2, Quốc lộ 1A,… Nhờ vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện, khả năng cao kinh tế và bất động sản Đức Hòa sẽ nhanh chóng phát triển.

đất nền đức hòa
Đất nền Đức Hòa – đường Tỉnh Lộ 10

2. Chính sách phát triển và cơ sở hạ tầng tốt

Nhìn nhận về khả năng phát triển của đất rẻ Đức Hòa, UBND huyện Đức Hòa đã phối hợp cùng UBND tỉnh Long An đầu tư ngân sách để xây dựng cơ sở hạ tầng tốt cùng các chính sách có lợi. Với mục tiêu trở thành đô thị loại III vào giai đoạn 2025-2030, chính quyền đã có nhiều nỗ lực để cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Trong đó, chính sách ưu đãi đầu tư 2020-2030 có tác động lớn nhất đến các nhà đầu tư, thu hút sự chú ý và tìm hiểu về bất động sản giá tốt tại Đức Hòa.

Đáng chú ý là hệ thống y tế, giáo dục không ngừng được mở rộng về quy mô và cải thiện về chất lượng. Hiện nay trên địa bàn huyện Đức Hòa có 1 phòng khám đa khoa và 5 bệnh viện (Long An, Segaero, Xuyên Á Đức Hòa, Đức Lập, Tân Tạo, Hậu Nghĩa). Về mặt giáo dục, huyện có tất cả 30 trường học, bao gồm: 10 trường tiểu học, 13 trường THCS, 6 trường THPT và trường Đại học Tân Tạo. Các trường trung cấp nghề và giáo dục thường xuyên cũng được quan tâm đúng mức, đi theo xu thế hiện tại. Với tất cả những cơ sở hạ tầng này cùng với các chính sách phát triển hợp lý, bất động sản đất nền Đức Hòa sẽ được hưởng lợi lớn.

3. Khu công nghiệp phát triển, các dự án đầu tư nghìn tỷ thu hút nhiều nhà đầu tư dẫn đến tính thanh khoản cao

Mua bán đất Đức Hòa ngày càng hấp dẫn vì đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển. Các nhà đầu tư nhận ra tiềm năng của Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Đức Hòa Đông, Cụm công nghiệp Đức Hòa 3, Tân Đức, Xuyên Á, Thái Hòa,…

Các khu công nghiệp phát triển kéo theo sự hình thành của các khu dân cư xung quanh khu vực đất Đức Hòa giá rẻ. Khu đô thị phức hợp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của gần 300.000 người dân Đức Hòa. Hàng loạt các dự án nghìn tỷ được đầu tư như The Win City, Làng Sen Việt Nam,… Những dự án này trở thành đòn bẩy thu hút dòng tiền của nhiều nhà đầu tư đặt cọc, đầu cơ vào đất rẻ Đức Hòa.

khu công nghiệp tân đức tại đức hòa
Khu công nghiệp Tân Đức tại Đức Hòa [Đất nền Đức Hòa]

Chính vì nhu cầu lớn nên tính thanh khoản của bất động sản Đức Hòa rất cao. Các căn hộ dễ dàng được chuyển nhượng, cho thuê bởi nhu cầu nhà trọ hoặc định cư tại khu vực này là rất lớn. Hiện nay, chỉ cần đăng tin rao bán đất Đức Hòa giá rẻ, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng được nhiều người tìm mua liên hệ.

4. Giá rẻ so với các khu vực lân cận lại có tiềm năng sinh lời cao

Dù làn sóng đầu tư đổ về đất Đức Hòa đang khiến giá đất tăng mạnh nhưng so với các khu vực bất động sản lân cận thì giá đất Đức Hòa vẫn được xem là khá rẻ. Với giá thị trường vào khoảng 13 triệu/m2, đất Đức Hòa giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với đất Tân An. So với vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như Hóc Môn, Bình Chánh thì đất Đức Hòa thấp hơn tới 30-40%. Vì vậy, nếu ngân sách chủ đầu tư dao động trên dưới 1 tỷ đồng thì đất rẻ Đức Hòa là một sự lựa chọn hợp lý.

Quỹ đất của Đức Hòa còn khá lớn, dự kiến sẽ sinh lời tốt trong những năm sắp tới. Mật độ dân số đông (700 người/km2) cùng với tỷ lệ đô thị hóa cao cho thấy tiềm năng phát triển tại đây rất đáng kỳ vọng. Nhiều chuyên gia còn nhận định thị trường mua bán đất nền Đức Hòa có tiềm năng phát triển nhất khu vực tỉnh Long An trong giai đoạn 2020-2025. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ hàng tỷ đồng đầu tư đất Đức Hòa trong năm 2019. Tính đến nay, mỗi năm giá đất có thể tăng đến hơn 25% và giúp nhà đầu tư sinh lời ít nhất 20%.

5. Tỷ lệ cạnh tranh hiện tại thấp

Quỹ đất lớn nên số lượng dự án đất nền tại Đức Hòa vẫn đang khá dồi dào. Hơn nữa, mức giá vẫn đang tăng trong mức hợp lý nên cơn sốt đất Đức Hòa vẫn chưa đến đỉnh điểm. Chính vì vậy, đây là giai đoạn hợp lý để đầu tư vì tỷ lệ cạnh tranh hiện tại còn tương đối thấp.

Tình trạng này sẽ kéo dài thêm khoảng 2-3 năm nữa. Tính đến giai đoạn nước rút 2025, khi các dự án trọng điểm hoàn thành thì nhu cầu sẽ càng tăng cao hơn nữa.

LIÊN HỆ MUA BÁN ĐẤT ĐỨC HÒA LONG AN

Nếu chủ đầu tư muốn tìm hiểu thêm về đất rẻ Đức Hòa thì có thể liên hệ với Nguyễn Hoành – một thành viên của nhóm Alpha Team – Cafe Bất động sản 68. Với kinh nghiệm 5 năm thực chiến, thông thạo các thị trường vùng ven như khu vực Đức Hòa, quý khách sẽ được tư vấn một cách chi tiết để tìm được những nền đất ưng ý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua bán đất Đức Hòa Long An vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909 366 705 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Đăng ký tư vấn đất nền

  1. Thông tin của anh chị  2. Nhu cầu của anh chị là gì?

  Cần tư vấn, kiểm tra quy hoạch
  Cần mua đất
  *Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  Bán đất, ký gửi đất
  Khác

  5/5 - (1 bình chọn)