Khi các anh chị đầu tư đất nền trung tâm hay ven đô Sài gòn, các tỉnh thì tiêu chí thanh khoản rất quan trọng đó là khả năng chuyển đổi tài sản thành tiền mặt.

Câu hỏi đặt ra là khi mua xong một đất nền thì bao giờ bán ra được ngay? Tính thanh khoản sẽ làm cho quí vị luôn suy nghĩ ngược là đóng vai người mua thì họ có mua đất nền này không? Khi người mua cũng suy nghĩ như ta! Nơi đây có gì nổi bật, khác biệt, không thể lờ đi đó chính là nhu cầu thị trường và địa điểm.

Mỗi một bất động sản luôn khác biệt, độc lập, yếu tố right me (duy nhất về vị trí) . Thường có hai nhu cầu cơ bản đó là đầu tư và sử dụng. Nếu quý anh/chị không mua quá xa nơi sầm uất (điện, đường, trường, trạm) thì dù thị trường đi xuống nhưng luôn có nhu cầu sử dụng (kinh doanh, cho thuê, tạo giá trị trên đất) và có thể bán đất nền của mình.

Các điểm cộng thật tuyệt khi trong tương lai vị trí đất nền đó được kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng thúc đẩy giao thương, các trung tâm thương mại… Nhu cầu sử dụng luôn nâng giá trị và làm tính thanh khoản rất tốt.

Do đó, câu hỏi trước khi mua bất động sản đất nền ”tính thanh khoản có cao hay không và muốn bán thì ai là đối tượng sẽ mua ngay”.

Chúc anh/chị luôn sức khỏe và thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
1 bình luận “Vấn đề: Yếu tố thanh khoản đất nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button